Công ty CPSX và TM NT Xuân Hòa xin gửi lời chào trân trọng  và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng và quý Đại lý vì sự hợp tác hết sức hiệu quả trong thời gian qua và vẫn đang và sẽ tiếp tục đang đồng hành cùng chúng tôi!

Là một công ty chuyên về thiết kế, sản xuất và thi công đồ nội thất. Chủ yếu trong các lĩnh vực đồ nội thất Gia đinh, Văn phòng, Trường học, Bệnh viện… Với các sản phẩm dành cho Văn Phòng, Công trình công cộng: Bàn Văn Phòng, Bàn làm việc, Bàn Họp, Bàn học sinh. Tủ tài liệu, Giá, kệ…. Đến nội thất Gia đình:  Tủ Bếp, Tủ quần áo, Giường ngủ, Kệ Tivi, Vách ngăn, Giá sách…. Và tất cả các sản phẩm đồ nội thất khác.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành từ thiết kế đên khi sản xuất và thi công công trình. Với dây chuyền máy móc được đầu tư đồng bộ, hiện đại nhất trong nghành nội thất hiện nay. Công ty CPSX và TM NT Xuân Hòa luôn đưa ra ý tưởng và giải pháp tốt nhất, thẩm mỹ nhất cho các sản phẩm đến tay khách hàng. Song song với đó là chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng tuyệt đối và chính sách về giá cả tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.
Trân Trọng!

 

 

Zalo